Thứ Bảy, 14 tháng 4, 2012

Nguồn gốc + Sức mạnh của bộ môn chém gió mà anh em chưa biết..

Sau khi nhận thấy chém gió ko còn đơn giản chỉ là môn võ công phù phiếm, mà đó chính thức là môn võ thuật cực kỳ điêu luyện, ai luyện nó đến thái cực cao nhất là có khả năng tung hoành trên giang hồ hiểm ác, chỉ nhấc chân cưỡi mây chém gió là bay xuyên 9 tầng mây, tốc độ lên tới khoảng  hơn 12 tỉ 4 trăm triệu 3 mươi KM/giờ(gấp 80 lần Tôn Ngộ Không) . Đánh giá đến đây anh em cũng phần biết về sức mạnh bộ môn này rồi, không vòng vo nữa, "chém" luôn cho anh em mát cái lòng:

Đầu tiên xin trích dẫn 1 vài định nghĩa:
- Chém gió là 1 từ ghép gồm 2 từ "chém" và "gió", tiếng anh là :Air blade (Nhưng không phải do HonDa sản xuất).
Nói chung đây là 1 môn nghệ thuật rất khó, không thể mang đao phang lung tung được...đòi hỏi kiến thức ở mọi ngành nghề.
-Theo các chuyên gia phân tích bộ môn chém gió ở các quốc gia 4RUM thì:
"Chém gió là....người ta thường bảo lời nói gió bay......chém vào gió để nó không bay được nữa....", đấy, thế mí ác chứ!

-Theo phân tích của các nhà chém gió học thì :" Chém gió xuất xứ từ TQ. Theo truyền thuyết thì xuất cùng 1 mạch với vô ảnh cước của thiếu lâm tự. Chém gió hay còn gọi là đoạn phong trảm cùng với vô ảnh cước tương sinh tương khắc. Nếu vô ảnh cước chú trọng vào cương kình và tốc độ, thì đoạn phong trảm lại thiên về lấy nhu chế cương, yếu quyết chỉ có một chữ "Xảo". Tục truyền rằng nếu ai luyện được cả 2 môn này thì trên đời không có đối thủ" . Tuy nhiên nếu ae tham giah ọc thêm Quỳ Hoa Bảo Điển tại trung tâm Kỹ Nghệ Chém Gió của tập đoàn VINA124 do thầy Đông Phương Thất Bại giảng dạy thì anh em thật PRO, em phục sát đất.

==>Vì thế chém gió là một môn KUNG-FU cực kì hiểm ác. Ai có thể luyện thành thì có thể chém xuyên thời gian, chém xuyên 9 tầng mây, 18 tầng địa ngục, chém lẫn lộn đông tây kim cổ.


Với những ai thích thưởng thức môn nghệ thuật này thì đôi khi chỉ một vài đường kiếm, đúng lúc đúng chỗ là cũng thấy thú lắm  . Nhưng nhớ là phải chọn nơi chém chứ chém không đúng lúc là bị tàu hỏa nhập ma.
Nào, còn chờ gì nữa, hãy tham gia lớp học Chém gió K00 của học viện Chém Gió VINA124 ngay!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét